An Ngọc – Tìm Bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu TT Đất Đỏ có học thức

An Ngọc – Tìm Bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu TT Đất Đỏ có học thức

An Ngọc – Tìm Bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu TT Đất Đỏ có học thức

An Ngọc – Tìm Bạn trai Bà Rịa – Vũng Tàu TT Đất Đỏ có học thức. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua An Ngọc một người con gái đẹp người đẹp nết, là cô chủ nhỏ của một cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng tại TT Đất Đỏ. Do đã nhiều năm phấn đấu cho sự nghiệp, nên đến nay vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cô mong muốn tìm bạn trai tại Bà Rịa – Vũng Tàu với yêu cầu có sự nghiệp vững chắc, có học thức, và đồng điệu về quan điểm sống để chia sẻ gánh nặng trong công việc và gia đình. 

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ cửa hàng Mỹ Phẩm
Nơi ở hiện tại:TT Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Ngoại hình:Cao 155 cm – Nặng 42 kg

Thông tin giới thiệu bên trên đã chia sẻ về một cô gái muốn tìm kiếm được tình yêu lý tưởng cho mình. Và nếu bạn cảm thấy mình là một đối tượng vô cùng phù hợp với An Ngọc, thì đừng chần chờ đăng ký tài khoản henho12h.com để nhanh chóng được kết bạn và trò chuyện với cô ấy ngay hôm nay nhé.

READ  Bích Phương - Tìm bạn trai Hà Giang, Huyện Đồng Văn không gia trưởng
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vinh nguyen
Vinh nguyen
2 years ago

Đất đỏ đi đâu cũng được giá cả k quan trọng vui vẻ là được 0917936155