Ánh Hồng – Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Hồng Ngự đẹp trai

Ánh Hồng – Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Hồng Ngự đẹp trai

Ánh Hồng – Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Hồng Ngự đẹp trai. Là một cô gái năng động và phóng khoáng, Ánh Hồng với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh sắc sảo chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi. Nhưng do tính chất công việc bận rộn và áp lực, nên cô chưa thể tiến đến những cuộc hẹn hò vào thời gian trước. Hiện nay cô mong tìm bạn bốn phương Đồng Tháp với vẻ ngoài đẹp trai, mạnh mẽ, có điều kiện kinh tế ổn định và tự chủ tài chính, biết yêu thương và quan tâm đến người yêu.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Hồng Ngự, Đồng Tháp
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Nếu bạn là người bị nét đẹp của Ánh Hồng thu hút, thì hãy nhanh tay kết bạn với nàng thông qua việc đăng ký thành viên của Hẹn Hò 12h ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ lập tức cung cấp các thông tin về cô ấy sớm nhất để bạn có thể làm quen và trò chuyện.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Ngọc Tân - Tìm bạn bốn phương Đồng Tháp, Mỹ An yêu văn nghệ

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments