Bá Hùng – Tìm bạn gay Đắk Nông, TT Kiến Đức hỗ trợ kinh tế.

Bá Hùng – Tìm bạn gay Đắk Nông, TT Kiến Đức hỗ trợ kinh tế.

Bá Hùng – Tìm bạn gay Đắk Nông, TT Kiến Đức hỗ trợ kinh tế. Là một chàng trai cá tính, có mắt thẩm mỹ cao, Bá Hùng hiện đang là nhân viên thiết kế thời trang cho một công ty nổi tiếng ở TT Kiến Đức, Đắk Lắk. Vì phải dành nhiều thời gian cho công việc, nên đến nay anh ấy vẫn chưa có được đối tượng hẹn hò phù hợp. Hùng mong rằng với kênh tìm bạn gay Đắk Nông của Hẹn Hò 12h, anh sẽ gặp được một người mà mình luôn chờ đợi lâu nay. Tiêu chuẩn của anh người đó cần có là ngoại hình sáng, yêu thể thao, sự nghiệp ổn định, biết quan tâm và chia sẻ với người yêu của mình.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Thiết kế thời trang
Nơi ở hiện tại:TT Kiến Đức, Đắk Lắk  
Ngoại hình:Cao 1m75 nặng 70kg

Nếu bạn là một chàng gay yêu thích sự năng động, trẻ trung và phù hợp với tiêu chuẩn của Bá Hùng, chỉ cần bạn đăng ký tài khoản tại Hẹn Hò 12h là đã có cơ hội được kết bạn và trò chuyện với anh ấy mỗi ngày.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Việt Hoàng - Tìm bạn gay Đắk Nông, Đắk Song sống biết điều và vui vẻ

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments