Bảo Hương – Tìm bạn trai Hà Nam, TT Đông Văn quý gia đình

Bảo Hương – Tìm bạn trai Hà Nam, TT Đông Văn quý gia đình

Bảo Hương – Tìm bạn trai Hà Nam, TT Đông Văn quý gia đình

Bảo Hương – Tìm bạn trai Hà Nam, TT Đông Văn quý gia đình. Bảo Hương một người con gái hiền lành, dịu dàng, có học thức, cô luôn phấn đấu và nỗ lực trong công việc và vun đắp tình cảm gia đình. Với mong ước được xây dựng một mái ấm nhỏ, thì hiện nay tìm bạn trai Hà Nam chính là mục tiêu lớn của cô, đối phương phải là người đàn ông của gia đình, tính cách nhân hậu, suy nghĩ chững chạc, và luôn có ý chí cầu tiến cho tương lai. Cả hai có thể tìm hiểu một thời gian và tiến xa hơn nếu như hợp ý.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Kế toán viên
Nơi ở hiện tại: TT Đông Văn, Hà Nam
Ngoại hình:Cao 158m – Nặng 52kg

Đối với những thông tin giới thiệu về Bảo Hương, chắc chắc cánh đàn ông sẽ không thể vụt mất một cô gái vừa đẹp người, đẹp nết như thế này. Hãy tạo ngay tài khoản henho12h.com, để được chúng tôi cung cấp thông tin liên lạc sớm nhất nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Cẩm Ngọc - Tìm bạn trai Hồ Chí Minh, Quận 6 ga lăng hào phóng

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vuhoa
Vuhoa
2 years ago

Kb zlo nc nha 0942216350