Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Điện BiênBích Quyên - Tìm bạn tâm sự TX Mường Lay bình tĩnh

Bích Quyên – Tìm bạn tâm sự TX Mường Lay bình tĩnh

Bích Quyên – Tìm bạn tâm sự TX Mường Lay bình tĩnh, tự tin. Bích Quyên một người phụ nữ trưởng thành, tự tin, giỏi giang. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ, cô chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp. Hiện tại cuộc sống của cô đã ổn định và tâm lý cũng thoải mái hơn xưa. Nên cô đã đăng tin tìm bạn tâm sự Điện Biên với hy vọng tìm được một người biết quan tâm, thấu hiểu hoặc là cũng đã từng ly dị giống cô. Cả hai có thể làm bạn tri kỉ tâm sự cùng nhau.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Đã ly dị
Nghề nghiệp:Kinh doanh mỹ phẩm
Nơi ở hiện tại:TX Mường Lay, Điện Biên
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 54kg

Trong cuộc sống, ai cũng đều sẽ mắc phải sai lầm và có nỗi bất hạnh riêng. Vì thế anh em nào cảm thấy đồng cảm, thấu hiểu Quyên thì hãy làm quen để hiểu thêm về cô ấy. Bằng cách đăng ký tài khoản Hẹn Hò 12h sẽ được hỗ trợ kết nối hai người lại với nhau.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Mỹ Hoa - Tìm bạn tâm sự Điện Biên, Nậm Pồ luôn vui vẻ
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Hào
Nguyễn Hào
1 year ago

Chào chị e là hào sn 2k e là phi công chị gái tâm sự với e nhe . Kết bạn zalo 0765664514 với e nhe. Mãi yêu chị