Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hồ Chí MinhBích Thùy - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 1...

Bích Thùy – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 1 có sự nghiệp

Bích Thùy – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 1 có sự nghiệp. Bích Thùy là một cô gái rất hiền lành và tốt bụng, cô ấy đang là một y tá giỏi đang công tác trong một bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh. Với mong muốn có được một mái ấm gia đình trọn vẹn, thì việc tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh đang là ưu tiên hàng đầu của cô, yêu cầu của đối phương cần có là người trưởng thành, đã có sự nghiệp ổn định, biết quan tâm và yêu thương bạn gái, hiểu cho công việc của cả hai.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Y tá
Nơi ở hiện tại:Quận 1, Hồ Chí Minh
Ngoại hình:Cao 1m54 nặng 48kg

Anh em còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội được làm quen và nói chuyện với Bích Thùy, cô gái hiền lành và dễ mến như thế này. Đăng ký thành viên henho12h.com để được chúng tôi kết nối cho cả 2 nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thanh Trúc - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 9 không hút thuốc
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments