Bích Trang – Tìm bạn trai Gia Lai, TX An Khê điềm đạm, chững chạc

Bích Trang – Tìm bạn trai Gia Lai, TX An Khê điềm đạm, chững chạc

Bích Trang – Tìm bạn trai Gia Lai, TX An Khê điềm đạm, chững chạc

Bích Trang – Tìm bạn trai Gia Lai, TX An Khê điềm đạm, chững chạc. Nếu như để nói về một người con gái vừa có sắc đẹp, học thức cao, và tương lai tươi sáng, thì Bích Trang chắc chắn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Tuy nhiên, công việc càng phát triển thì đường tình duyên của cô lại vô cùng lận đận, dù đã tìm hiểu vài người nhưng chưa có ai là hợp ý. Thông qua kênh Tìm bạn trai Gia Lai, cô mong gặp người có tính cách chững chạc, điềm đạm, lịch sự, có kiến thức và  tầm nhìn trong cuộc sống, sẵn sàng cho hôn nhân và lập gia đình.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:TX An Khê, Gia Lai
Ngoại hình:Cao 158m – Nặng 51kg

Thông tin trên đã nêu lên chi tiết về những gì mà Bích Trang yêu cầu đối với người muốn tìm hiểu. Anh em nào cảm thấy mình là người đàn ông phù hợp với tất cả những yếu tố trên, thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com để được chúng tôi cung cấp số điện thoại của nàng nhé.

READ  Quỳnh Hoa - Tìm bạn trai Đắk Lắk, Huyện Ea Súp không lăng nhăng
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments