Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bạc LiêuChí Cương - Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Hồng Dân duyên...

Chí Cương – Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Hồng Dân duyên dáng

Chí Cương – Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Hồng Dân duyên dáng – Một quân nhân vừa mới xuất ngũ với ngoại hình khỏe mạnh, cường tráng. Do chấn thương ở tay trong lúc diễn tập, Chí Cương đã được xuất ngũ cách đây không lâu. Hiện tại, anh đang tự kinh doanh một xưởng sửa chữa xe tại Hồng Dân, Bạc Liêu. Tự nhận mình là một người khá trầm tính, ít nói nên đến giờ Cương vẫn còn độc thân. Đến với diễn đàn Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Cương hy vọng có thể tìm được một người bạn tâm sự duyên dáng, nhỏ nhẹ có thể tâm sự cùng anh.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh xưởng sửa chữa xe
Nơi ở hiện tại:Hồng Dân, Bạc Liêu
Ngoại hình:Cao 1m81 nặng 75kg

Qua thông tin trên về Chí Cương, các bạn nữ nào thích mẫu người đàn ông trưởng thành, cương nghị thì không nên bỏ qua nhé. Hãy nhanh tay đăng ký tại henho12h.com để có thể liên lạc với anh ấy nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Hoàng Nhi - Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Hòa Bình nhiệt tình
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments