Chí Hùng – Tìm bạn tâm sự TT Mỹ An khéo ăn nói

Chí Hùng – Tìm bạn tâm sự TT Mỹ An khéo ăn nói

Chí Hùng – Tìm bạn tâm sự TT Mỹ An khéo ăn nói, duyên dáng. Chí Hùng là một người đàn ông độc thân trưởng thành hơn 30 tuổi. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý cho một nhà hàng có tiếng tại TT Mỹ An, Đồng Tháp. Hùng có một sự nghiệp ổn định nhưng lại vô cùng cô đơn khi chưa tìm được một nữa kia phù hợp với mình. Vì thế, mong rằng qua diễn đàn Tìm bạn tâm sự Đồng Tháp sẽ giúp anh làm quen được với một cô gái duyên dáng, khéo ăn nói để cùng tâm sự mỗi khi cô đơn.

Năm sinh:1988
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý nhà hàng
Nơi ở hiện tại:TT Mỹ An, Đồng Tháp
Ngoại hình:Cao 1m74 nặng 69kg

Nếu như chị em nào cũng đang trong tình trạng cô đơn, độc thân lâu ngày giống Hùng thì hãy thử nhắn tin tìm hiểu, trò chuyện cùng Hùng nhé! Biết đâu chỉ qua việc thử liên lạc với nhau từ Hẹn Hò 12h mà các bạn đã nên duyên vợ chồng.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thanh Lam - Tìm bạn tâm sự Châu Thành cẩn thận

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments