Về Chúng TôiChính sách bảo mật Henho12h

Chính sách bảo mật Henho12h

Một số chính sách bảo mật dưới đây bên phía Henho12h cam kết thực hiện đối với khách hàng của mình. Điều này nhằm tạo sự an tâm hơn cho tất cả các thành viên khi đăng ký tham gia và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật Henho12h
Chính sách bảo mật Henho12h

Về thu thập thông tin

Chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng cung cấp mọi thông tin cá nhân khi đăng ký hồ sơ tại Website hẹn hò này. Mục đích của việc thu thập thông tin là để quản lý cũng như chăm sóc người tham gia một cách tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết những thông tin này là thông tin mật sẽ được giữ bí mật một cách an toàn nhất.

Về thông tin tài khoản

Tất cả mọi thông tin mà bạn cung cấp cho Henho12h sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối khi bạn tham gia. Dù cho bạn vẫn còn tham gia hoặc không còn tham gia thì các thông tin liên quan đến tài khoản này đều được giữ kỹ và không tiết lộ ra ngoài. Khi muốn sửa đổi bất kỳ thông tin gì, bạn cũng sẽ được yêu cầu đăng nhập lại để đảm bảo tính an toàn cho chủ tài khoản.

Bằng một số thông tin ở trên chúng tôi muốn bạn hiểu được tính an toàn tuyệt đối khi bạn tham gia tại hệ thống Henho12h.com. Bên cạnh đó giúp bạn có được sự chủ động hơn trong việc bảo vệ và theo dõi thông tin của mình.

READ  Đỗ Bảo Hân - Quản lý Marketing của website Henho12h.com

Xem thêm

Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

3 2 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn
Tuấn
8 months ago

mình vào đây tìm chị gái giao lưu ở Đà Nẵng

Tuấn
Tuấn
8 months ago

Có chị gái nào giao lưu với em ko iPhone

Tuấn
Tuấn
8 months ago

Em trai tìm chị gái cô đơn hồi xuân ip0905929545