Đan Thanh – Tìm bạn trai Bình Định TT Phú Mỹ chung thủy

Đan Thanh – Tìm bạn trai Bình Định TT Phú Mỹ chung thủy

Đan Thanh – Tìm bạn trai Bình Định TT Phú Mỹ chung thủy

Đan Thanh – Tìm bạn trai Bình Định TT Phú Mỹ chung thủy. Với sự nỗ lực và phấn đấu đạt kết quả cao trong công việc, Đan Thanh hiện nay đang là trưởng phòng cho một công ty lớn tại TT Phú Mỹ. Tuy nhiên, thanh xuân dần đi qua và đến nay cô vẫn lẻ loi vì chưa tìm được người yêu phù hợp. Vì thế qua kênh tìm bạn trai Bình Định, cô mong muốn gặp được người có học thức, lịch sự, chung thủy, đồng cảm và chia sẻ những nỗi lo trong công việc, áp lực của nhau, sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài nếu như đã thuận tình hợp ý.

Năm sinh:1988
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Trưởng phòng
Nơi ở hiện tại:TT Phú Mỹ, Bình Định
Ngoại hình:Cao 160cm – Nặng 52kg

Là một người đàn ông đã trưởng thành, và muốn có một nơi yên ấm để ổn định cuộc sống, thì anh em có thể tìm hiểu và trò chuyện với Đan Thanh một cô gái có kiến thức và học cao. Đăng ký tài khoản henho12h.com để nhận ngay địa chỉ liên hệ của nàng nhé.

READ  Thu Nguyệt - Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Chợ Lầu sạch sẽ gọn gàng
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments