Diễm Châu – Tìm bạn trai Bình Định TP Quy Nhơn quen lâu dài 

 Diễm Châu – Tìm bạn trai Bình Định TP Quy Nhơn quen lâu dài 

 Diễm Châu – Tìm bạn trai Bình Định TP Quy Nhơn quen lâu dài 

Diễm Châu – Tìm bạn trai Bình Định TP Quy Nhơn quen lâu dài. Hiện nay, Diễm Châu đang là nhân viên kinh doanh cho một nhãn hàng nổi tiếng tại TP Quy Nhơn, với tính cách hòa đồng, năng động, và luôn có trách nhiệm trong công việc, nên cô luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Nhưng bởi mải mê với sự nghiệp, nên đã làm lỡ nhiều đối tượng hẹn hò phù hợp. Vì thế, cô mong sẽ tìm bạn trai tại Bình Định với tiêu chuẩn cần cố là người trưởng thành, biết suy nghĩ cho tương lai, yêu thương và chiều chuộng người yêu, hy vọng sẽ có một cuộc tình lâu dài nếu như đúng đối tượng.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kinh doanh
Nơi ở hiện tại:TP Quy Nhơn, Bình Định
Ngoại hình:Cao 160cm – Nặng 55kg

Là một chàng trai có kinh tế vững chắc, và muốn có một người yêu năng động và chăm chỉ như Diễm Châu, thì anh em hãy giành lấy ngay tắm vé được trò chuyện cùng nàng. Chỉ cần đăng ký tài khoản henho12h.com, thì số điện thoại sẽ được tự động hiển thị.

READ  Yên Mai - Tìm bạn trai Cần Thơ, Ninh Kiều có trách nhiệm
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments