Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bắc KạnDiễm My - Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Ngân Sơn tốt...

Diễm My – Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Ngân Sơn tốt bụng

Diễm My – Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Ngân Sơn tốt bụng được mọi người xung quanh đánh giá là một cô gái trẻ hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Hiện tại cô đang phụ giúp ba mẹ quản lý quán ăn của gia đình. Vào những ngày cuối tuần, My thường cùng mẹ nấu những phần cơm miễn phí và phân phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực Ngân Sơn, Bắc Kạn. Có kinh tế ổn định, ngoại hình trẻ trung, mong ước hiện tại của cô bây giờ là Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn.

Năm sinh:2000
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý quán ăn
Nơi ở hiện tại:Ngân Sơn, Bắc Kạn
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Những bạn nam nào yêu thích sự hiền lành, tốt bụng của Diễm My thì hãy tìm cách làm quen, nhắn tin với cô ấy. Và chỉ cần đăng ký thành viên henho12h.com là bạn đã có thể liên hệ với cô ấy ngay bây giờ.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Lê Khôi - Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Chợ Đồn thuỳ mị
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments