Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Hải PhòngÐình Thiện - Tìm bạn tâm sự Lê Lợi, Hải Phòng tiết...

Ðình Thiện – Tìm bạn tâm sự Lê Lợi, Hải Phòng tiết kiệm

Ðình Thiện – Tìm bạn tâm sự Lê Lợi, Hải Phòng tiết kiệm. Đình Thiện là một chàng trai trẻ, năng nổ, nhiệt tình, rất yêu thích chơi bóng rổ. Hiện tại, anh đang giáo viên dạy bóng rổ cho trung tâm thể dục tại Lê Lợi. Đến nay anh vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp để yêu đương nên quyết định tìm đến Tìm bạn tâm sự Hải Phòng. Với hy vọng có thể tìm được một người bạn cùng anh nói chuyện vui vẻ, tâm sự với nhau. 

Năm sinh:1997
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Giáo viên dạy bóng rổ
Nơi ở hiện tại:Lê Lợi, Hải Phòng
Ngoại hình:Cao 1m83 nặng 75kg

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đối tượng biết lắng nghe, nghiêm túc cùng bạn tâm sự, giãi bày nỗi lòng, tâm tư thì chàng trai trẻ đến từ Hải Phòng này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đăng ký thành viên qua henho12h.com để cả hai cùng tâm sự và trò chuyện với nhau!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Hữu Hoàng - Tìm bạn tâm sự Hàng Kênh, Hải Phòng xinh xắn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments