Đông Nghi – Tìm bạn trai Bình Định, TX An Nhơn hỗ trợ kinh tế

Đông Nghi – Tìm bạn trai Bình Định, TX An Nhơn hỗ trợ kinh tế

Đông Nghi – Tìm bạn trai Bình Định, TX An Nhơn hỗ trợ kinh tế

Đông Nghi – Tìm bạn trai Bình Định, TX An Nhơn hỗ trợ kinh tế. Là một cô sinh viên mới ra trường với những ước mơ và hoài bão lớn, Đông Nghi một cô gái xinh đẹp, có ngoại hình ưa nhìn luôn cố gắng chăm chỉ ngày đêm để có cho mình một nền kinh tế tốt. Nhưng với những khó khăn, và thăng trầm trong cuộc sống, cô đã chịu nhiều áp lực và mong muốn được chia sẻ với người mình yêu. Hy vọng qua kênh tìm bạn trai Bình Định, sẽ giúp cô gặp được một người chững chạc, có sự nghiệp ổn định, sẵn sàng hỗ trợ kinh tế để giúp cô giảm bớt những nỗi lo trong công việc.

Năm sinh:1999
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên tiếp thị
Nơi ở hiện tại:TX An Nhơn, Bình Định
Ngoại hình:Cao 166cm – Nặng 55kg

Nếu anh em đã cảm mến nét đẹp và sự phấn đấu của Đông Nghi, thì hãy đăng ký tài khoản thành viên ngay tại henho12.com để được nhận thông tin số điện và Facebook của nàng, và cùng nhau trò chuyện nhé.

READ  Thiên Giang - Tìm bạn trai Cần Thơ, Cái Răng chung tình 
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
A Ly
A Ly
11 months ago

A 40t q8 có nhu cầu gọi a. 0931344118