Tìm bạn tìnhTìm bạn tình Nghệ AnĐức Minh - Tìm gái già hồi xuân - Tìm bạn tình...

Đức Minh – Tìm gái già hồi xuân – Tìm bạn tình Nghệ An, TX Thái Hòa

Đức Minh – Tìm gái già hồi xuân – Tìm bạn tình Nghệ An, TX Thái Hòa. Đức Minh đã ly dị năm 2016 vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc với người vợ chỉ nghĩ đến tiền bạc mà không có tình cảm, yêu thương dành cho chồng. Đến nay Đức Minh vẫn còn độc thân và sau nhiều năm thì nhận ra rằng gu của mình là các chị giá giá đang tuổi hồi xuân. Nên mong muốn thông qua trang Henho12h để tìm bạn tình Nghệ An đặc biệt là các máy bay, gái già hồi xuân. Đức Minh đang kinh doanh xe cộ tại TX Thái Hòa, kinh tế thoải mái nên chỉ muốn vui vẻ với các chị chứ không phải trai bao, làm tiền. 

Năm sinh: 1982
Giới tính: Nam
Hôn nhân: Đã ly dị
Nghề nghiệp: Kinh doanh xe
Nơi ở hiện tại: TX Thái Hòa, Nghệ An
Ngoại hình: Cao 175m – Nặng 78kg

Các chị gái già hồi xuân nếu muốn tìm phi công trẻ phục vụ chu đáo, tận tình thì hãy liên hệ ngay với Đức Minh nhé. Đức Minh mong muốn tìm được 1 chị hồi xuân để quen và quan hệ lâu dài, yêu thương vui vẻ cùng nhau. Các chị đăng ký ngay tài khoản Henho12h.com để liên lạc với Đức Minh nhé. 

NHẬP MÃ THÀNH VIÊN ĐỂ XEM THÔNG TIN
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN
Quyền lợi khi là thành viên: Được xem số điện thoại + Zalo, Được xem toàn bộ ảnh và thông tin khác, được xem trước những bạn HOT, được giới thiệu theo nhu cầu..
spot_img
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments