Tìm bạn gayTìm bạn gay Hồ Chí MinhĐức Phi - Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Bình Chánh độc...

Đức Phi – Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Bình Chánh độc thân

Đức Phi – Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Bình Chánh độc thân. Đức Phi là một chàng trai quyết đoán, và tự lập, trải qua nhiều khó khăn  thì hiện nay anh đã là chủ của một cửa hàng thức ăn Nhưng cũng bởi vì mải lo cho sự nghiệp, khiến anh chưa tìm được một đối tượng phù hợp. Mong rằng với tìm bạn gay Hồ Chí Minh, anh sẽ thấy được người mình tìm kiếm bấy lâu nay, và tiêu chuẩn về bạn trai phải là là người lịch sự, có học thức, sự nghiệp ổn định, nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh quán ăn
Nơi ở hiện tại:Bình Chánh, HCM
Ngoại hình:cao 1m67 nặng 63kg

Nếu bạn thích một người độc lập, kiên cường  thì đừng bỏ qua cơ hội làm quen và trò chuyện với Đức Phi tại henho12h.com. Đăng ký hôm nay để được tâm sự và hiểu hơn về anh ấy nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Nhật Hào - Tìm bạn gay Hồ Chí Minh, Quận 3 chịu khó
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments