Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hải DươngĐức Tâm - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Hải Tân mạng...

Đức Tâm – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Hải Tân mạng hỏa

Đức Tâm – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Hải Tân mạng hỏa để hợp mạng làm ăn và tiến đến hôn nhân. Đã trải qua 1 lần đo nên Đức Tâm hiểu được những khó khăn, trở ngại trong hôn nhân và cũng mong muốn có thể bù đắp cho người đến sau. Đức Tâm hiện đang kinh doanh bất động sản tại Hải Tân, Hải Dương, kinh tế thoải mái, vì là người kinh doanh nên mong muốn bạn gái của mình sẽ là mạng Hỏa để hợp với Tâm. Tìm bạn bốn phương Hải Dương mạng Hỏa có thể chung sống vui vẻ, bên nhau trọn đời là ước mơ của anh ấy hiện nay.

Năm sinh:1991
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Ly hôn
Nghề nghiệp:Kinh doanh bất động sản
Nơi ở hiện tại:Hải Tân, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m65 nặng 59kg

Các bạn nữ độc thân hoặc đã ly dị giống Đức Tâm thì hãy liên hệ ngay thông qua trang Henho12h.com để chúng ta không bỏ lỡ nhau nhé. Anh chàng rất mong chờ tin nhắn từ bạn đấy.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Tố Linh - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Bình Hàn kết hôn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments