Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hải PhòngGia Hân - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Trần Hưng Đạo...

Gia Hân – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Trần Hưng Đạo thích nuôi thú cưng

Gia Hân – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Trần Hưng Đạo thích nuôi thú cưng. Gia Hân là cô gái có ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu, và cực kỳ yêu thích các loài động vật, cô luôn muốn chăm sóc những con vật nhỏ bé để tạo thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. Vì để gặp được người hợp với ý mình, thì cô muốn tìm bạn bốn phương Hải Dương là người có cùng chung sở thích với cô, có thể cùng nhau nuôi nấng những bé cún dễ thương trong ngôi nhà nhỏ của cả hai.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:Trần Hưng Đạo, Hải Dương
Ngoại hình:cao 1m58 nặng 51kg

Đây là một cô gái quá đỗi tuyệt vời và lý tưởng trong mắt các thanh niên sống tình cảm, yêu thương chó mèo, thì đừng đánh mất cơ hội được làm quen với Gia Hân. Đăng ký ngay tại henho12h.com để được chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Ngọc Lệ - Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, Máy Chai không lăng nhăng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments