Hà Khanh – Tìm bạn Les Hà Nội Cửa Đông ngọt ngào

Hà Khanh – Tìm bạn Les Hà Nội Cửa Đông ngọt ngào

Hà Khanh – Tìm bạn Les Hà Nội Cửa Đông ngọt ngào, biết chiều chuộng người yêu, có tóc dài, nữ tính một chút thì càng tốt. Từ khi lập nghiệp Khanh cảm thấy bản thân trở nên cô đơn và lẻ loi hơn, cần người tâm sự nên Khanh muốn tìm bạn Les Hà Nội. Hiện Khanh đang mở một quán ăn tại Cửa Đông Hà Nội, nếu bạn cũng thuộc khu vực này thì có thể đôi lúc đi chơi và trò chuyện với nhau. Nếu bạn ở xa thì cũng không sao cả vì chỉ cần có lý do, Khanh có thể đi xa đến bất cứ đâu.

Năm sinh:1991
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Nơi ở hiện tại:Cửa Đông – Hà Nội
Ngoại hình:Cao 162 cm – Nặng 61 kg

Mẫu người yêu thích của Khanh là một cô gái dịu dàng, thấp hơn Khanh một chút. Khanh không thiếu thứ gì chỉ trừ một người bạn đời để hàn huyên tâm sự, nhờ Henho12h.com tìm cho Khanh một bạn thích hợp. Để lại thông tin liên hệ cho bạn Khanh dễ thương này ở bên dưới nhé!

+ posts
READ  Tùng Anh - Tìm bạn Les Hà Nội Phố Cổ thích thể thao

Đỗ Bảo Hân là một thành viên cực kỳ quan trọng tại website Henho12.com, cô ấy hiện đang là một quản lý Marketing đầy tài năng và chuyên nghiệp. Với kiến thức của mình, Bảo Hân đã giúp cho cộng đồng tìm bạn online ngày một phát triển mạnh và kết nối với đông đảo người dùng trong nước.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments