Hạ Trang – Tìm bạn trai Hà Nội, Kim Mã có điều kiện kinh tế

 Hạ Trang – Tìm bạn trai Hà Nội, Kim Mã có điều kiện kinh tế

 Hạ Trang – Tìm bạn trai Hà Nội, Kim Mã có điều kiện kinh tế

Hạ Trang – Tìm bạn trai Hà Nội, Kim Mã có điều kiện kinh tế. Sở hữu một sắc đẹp khiến nhiều người say mê, cùng sự tài giỏi có sẵn, Hạ Trang nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp ở tại thủ đô. Nhưng đường tình duyên của cô có phần trái ngược bởi không ai có thể cảm thông và thấu hiểu một người phụ nữ trưởng thành. Hiện nay cô muốn tìm bạn trai Hà Nội, là người có suy nghĩ chín chắn, có học thức, độc lập kinh tế, nếu như tìm hiểu hợp ý có thể tiến đến mối quan hệ lâu dài.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Quản lý
Nơi ở hiện tại:Kim Mã, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 162m – Nặng 50kg

Anh em là những người đàn ông tài giỏi và muốn chinh phục các cô gái, thì Hạ Trang chính là đối tượng mà không người nào có thể bỏ qua. Hãy đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay để được kết bạn và bắt đầu hành trình chiếm trọn tim nàng nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Bích Lan - Tìm bạn trai Hồ Chí Minh, Quận 8 không gò bó

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments