Hiền Nhi – Tìm bạn trai Bắc Giang Yên Thế tâm sự mỗi đêm

Hiền Nhi – Tìm bạn trai Bắc Giang Yên Thế tâm sự mỗi đêm

Hiền Nhi – Tìm bạn trai Bắc Giang Yên Thế tâm sự mỗi đêm

Hiền Nhi – Tìm bạn trai Bắc Giang Yên Thế tâm sự mỗi đêm. Hiền Nhi năm nay 30 tuổi, có tính cách hiền lành, chăm chỉ, và giỏi việc làm ăn. Do cô đã không may đổ vỡ cuộc hôn nhân vào 2 năm trước, nên đến nay vẫn lẻ bóng và cô đơn. Qua kênh tìm bạn trai Bắc Giang, cô hy vọng sẽ tìm thấy một người đàn ông chững chạc, đồng cảm với hoàn cảnh của mình, và có thể tâm sự, chia sẻ những nỗi lo toan và áp lực trong cuộc sống, sẵn sàng cho hôn nhân nếu như gặp người tình phù hợp.

Năm sinh:1991
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên bán hàng
Nơi ở hiện tại:Yên Thế, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 158cm – Nặng 52kg

Một cô gái giỏi giang nhưng lại không gặp được nhiều may mắn trong tình yêu như Hiền Nhi, rất đáng để yêu thương và che chở. Nếu bạn là một người hoàn toàn thấu hiểu và cảm thấy phù hợp với cô ấy, thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên ngay tại henho12h.com để có được số điện thoại liên lạc sớm nhất.

READ  Kim Liên - Tìm bạn trai Bình Phước TT Chơn Thành chiều chuộng người yêu
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Boy lục ngạn
Boy lục ngạn
2 years ago

0374641210 kb zalo em