Hoài Kiên – Tìm bạn gái Hải Dương, Bá Liễu mạng Hỏa

Hoài Kiên – Tìm bạn gái Hải Dương, Bá Liễu mạng Hỏa

Hoài Kiên – Tìm bạn gái Hải Dương, Bá Liễu mạng Hỏa để hợp mạng làm ăn và chung sống hạnh phúc. Đã trải qua 1 lần đo nên Hoài Kiên hiểu được những khó khăn, trở ngại trong hôn nhân và cũng mong muốn có thể khắc phục và bù đắp cho người đến sau. Hoài Kiên hiện đang kinh doanh bất động sản tại Bá Liễu, kinh tế thoải mái, vì là người kinh doanh nên mong muốn bạn gái của mình sẽ là mạng Hỏa để hợp với Hoài Kiên. Tìm bạn gái Hải Dương mạng Hỏa có thể chung sống vui vẻ, bên nhau trọn đời là ước mơ của Hoài Kiên hiện nay.

Năm sinh:1979
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Đã ly dị
Nghề nghiệp:Kinh doanh bất động sản
Nơi ở hiện tại:Bá Liễu, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 170 Cm – Nặng 75 Kg

Các bạn nữ 8x độc thân hoặc đã ly dị giống Hoài Kiên nếu thích Hoài Kiên thì hãy liên hệ ngay thông qua trang Henho12h.com để chúng ta không bỏ lỡ nhau nhé. Hoài Kiên rất mong chờ tin nhắn từ bạn. 

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Duy Luân - Tìm bạn gái Hải Dương, Liễu Tràng trí thức

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments