Tìm bạn gayTìm bạn gay Cao BằngHoàng Dương - Tìm bạn gay Cao Bằng, Trùng Khánh tư tưởng...

Hoàng Dương – Tìm bạn gay Cao Bằng, Trùng Khánh tư tưởng thoáng

Hoàng Dương – Tìm bạn gay Cao Bằng, Trùng Khánh tư tưởng thoáng. Hoàng Dương hiện nay đang là kiểm toán cho một công ty có tiếng ở Trùng Khánh, Cao Bằng, do anh ấy không có kết thúc đẹp ở mối tình trước, nên vẫn không dám mở lòng đón nhận tình yêu thương. Nhưng nay, do đã đủ chững chạc và mong muốn có một tình yêu hoàn chỉnh, nên tìm bạn gay đang là mong muốn của Hoàng Dương. Đối phương chỉ cần là người có tư tưởng mới, biết yêu thương chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kiểm toán
Nơi ở hiện tại:Trùng Khánh, Cao Bằng
Ngoại hình:Cao 1m65 nặng 60kg

Nếu anh em nào là gay đang trên con đường tìm kiếm người yêu nhưng vẫn chưa thấy được, thì hãy nhanh tay lấy ngay số điện thoại của Hoàng Dương thông qua việc đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Đức Hải - Tìm bạn gay Cao Bằng , Thạch An tâm sự
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments