Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Lâm ĐồngHoàng Khánh - Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Thạnh Mỹ đảm...

Hoàng Khánh – Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Thạnh Mỹ đảm đang

Hoàng Khánh – Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Thạnh Mỹ đảm đang. Vì tính chất công việc và việc học trước đây của Hoàng Khánh đều sinh hoạt trong môi trường đa số là nam, và thêm đó tính tình nhút nhát nên vẫn chưa có người yêu. Hoàng Khánh chân thành muốn tìm bạn bốn phương Lâm Đồng. Hiện tại Khánh đang sống 1 mình ở Thạnh Mỹ, Lâm Đồng nên muốn tìm bạn gái đảm đang để sau này kết hôn có thể chăm lo cho gia đình. 

Năm sinh:1996
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên lái xe
Nơi ở hiện tại:Thạnh Mỹ, Lâm Đồng
Ngoại hình:cao 1m67 nặng 62kg

Khánh không yêu cầu quá cao với người yêu của mình chỉ cần 2 đứa tâm đầu ý hợp và những việc nội trợ bạn gái có thể phụ giúp. Rất mong qua trang Henho12h.com các bạn nữ sẽ liên lạc và cho Hoàng Khánh 1 cơ hội che chở, lo lắng cho cuộc sống của bạn ấy. 

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Khánh Vân - Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Ma Đa Gui tâm sự đêm khuya
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments