Hoàng Minh – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu muốn đáng yêu

Hoàng Minh – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu muốn đáng yêu

Hoàng Minh – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu đáng yêu. Chào em, người con gái anh chưa biết mặt. Thời gian dịch bệnh, anh sống chậm lại và nhận thấy mình đã đi qua gần nửa đời người mà vẫn chưa tìm được mảnh ghép phù hợp. Hôm nay, được một người bạn giới thiệu chuyên mục “Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu” của henho12h.com. Anh đã quyết định đăng ký, chỉ hy vọng là có thể tìm được “em”.

Hoàng Minh - Tìm bạn gái Bà Rịa - Vũng Tàu
Hoàng Minh – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu
Năm sinh1992
Giới tínhNam
Hôn nhânĐộc thân
Nghề nghiệpQuản lý phòng giao dịch
Nơi ở hiện tạiTP. Hồ Chí Minh
Ngoại hìnhCao 1m74, nặng 70kg

Anh hiện đang sống tại Tp. HCM và làm việc cho một văn phòng giao dịch. Công việc của anh đã ổn định, mức lương cũng đủ để có thể lo cho em và gia đình nhỏ sau này. Vì vậy, điều anh mong muốn là có thể sớm tìm ra “em”. Anh không đặt ra tiêu chuẩn gì quá cao về ngoại hình hay tuổi tác.

Hy vọng là em nghiêm túc, chân thành và biết cảm thông. Anh cũng rất thích kiểu con gái dễ thương và gần gũi. Nếu em thấy hợp, vậy hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu nhé! Biết đâu, mình chính là “mảnh ghép” còn thiếu của nhau?

READ  Đức Nhân - Tìm bạn gái An Giang, TP Châu Đốc - Tiến đến hôn nhân
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments