Hoàng Nga – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Liễu Giai tâm sự

Hoàng Nga – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Liễu Giai tâm sự

Hoàng Nga – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Liễu Giai tâm sự. Hoàng Nga người phụ nữ siêng năng, chăm chỉ, cô luôn cố gắng trong công việc để kiếm kinh tế hằng ngày nuôi gia đình. Do đã có những xung đột trong cuộc hôn nhân trước đây, nên đã đường ai nấy đi. Cô chỉ mong tìm bạn bốn phương Hà Nội, là người có thể cùng cô tâm sự và trò chuyện mỗi ngày, đồng cảm cho những mất mát của cô, sẵn sàng cho việc tiến triển xa hơn trong mối quan hệ nếu cả hai thấy hợp nhau.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly hôn
Nghề nghiệp:Kinh doanh online
Nơi ở hiện tại:Liễu Giai, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Mỗi người đều có tâm sự đau buồn của riêng họ, và cánh mày râu là người giúp cuộc sống của phụ nữ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu anh em nào cảm nhận được những tâm sự của Hoàng Nga và muốn che chở cho cô, thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay để được chúng tôi kết nối nhé!

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Hoàng Quỳnh - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Quán Thánh yêu thương gia đình

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments