Tìm bạn tìnhTìm bạn tình Quảng BìnhHoàng Oanh - Phụ nữ cô đơn tìm bạn tình tâm sự...

Hoàng Oanh – Phụ nữ cô đơn tìm bạn tình tâm sự Quảng Bình có Zalo

Hoàng Oanh – Phụ nữ cô đơn tìm bạn tình tâm sự Quảng Bình có Zalo. Hoàng Oanh đã ly dị chồng từ khi biết chồng có bồ nhí và về TP Đồng Hới sống từ năm 2020 đến nay. Trước đây Hoàng Oanh thường tập trung vào công việc bỏ bê bản thân vì muốn gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc nhưng cũng chính vì thế mà chồng đã ngoại tình.

Hiện nay thì Hoàng Oanh tập được cách sống yêu bản thân mình hơn, tự tìm niềm vui cho mình. Hoàng Oanh sống độc thân nên cô đơn muốn tìm bạn tâm sự, tìm bạn tình Quảng Bình để cùng nhau chia sẻ cuộc sống nhưng không ràng buộc. 

Năm sinh:1978
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Nhân sự
Nơi ở hiện tại:TP Đồng Hới, Quảng Bình
Ngoại hình:Cao 166m – Nặng 58 kg

Các bạn nam tính tình vui vẻ, hòa nhã ga lăng nếu muốn tìm bạn tâm sự, thích người phụ nữ cô đơn, từng trải thì hãy liên hệ với Hoàng Oanh ngay nhé. Đăng ký tài khoản Henho12h.com để lấy zalo của Hoàng Oanh nào. 

+ posts
READ  Thu Phương - Tìm fwb, ons Quảng Bình, Tuyên Hóa không phân biệt

Tô Ngọc Trâm một trong các Biên tập viên chính thức của cộng đồng kết bạn Henho12h.com. Cô ấy thực hiện các công việc phân loại, soạn bài giới thiệu và đăng tải hình ảnh của các thành viên có nhu cầu tìm bạn tại web. Đồng thời loại bỏ những bài đăng có nội dung phản cảm và các bài spam rác tại website.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments