Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Long AnHoàng Phương - Tìm bạn bốn phương Long An, Tân An sạch...

Hoàng Phương – Tìm bạn bốn phương Long An, Tân An sạch sẽ gọn gàng

Hoàng Phương – Tìm bạn bốn phương Long An, Tân An sạch sẽ gọn gàng. Hoàng Phương là một cô gái có tính cách cẩn thận, chịu khó, là người vô cùng thích hợp để xây dựng hạnh phúc gia đình, cô hiện đang là kế toán cho một công ty có tiếng tại Tp Tân An. Do đã đến tuổi kết hôn nhưng chưa gặp được đối tượng phù hợp, cô mong tìm bạn bốn phương Long An với tiêu chuẩn người chững chạc, biết quan tâm gia đình, sạch sẽ và gọn gàng, có thể tìm hiểu một thời gian và tiến đến mối quan hệ nếu tâm đầu ý hợp.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kế toán
Nơi ở hiện tại:Tân An, Long An
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 53kg

Những anh em nào mong muốn có một người bạn gái hay một người vợ vừa xinh vừa giỏi như Hoàng Phương, thì hãy nhanh tay lấy ngay số phone của nàng. Chỉ cần tạo thành viên tại henho12h.com, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngay.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Ngọc Thúy - Tìm bạn bốn phương Long An, Kiến Tường trưởng thành
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments