Hoàng Quỳnh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Quán Thánh yêu thương gia đình

Hoàng Quỳnh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Quán Thánh yêu thương gia đình

Hoàng Quỳnh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Quán Thánh yêu thương gia đình. Hoàng Quỳnh một người con gái dịu dàng, có học thức, cô luôn phấn đấu và nỗ lực trong công việc và xây đắp tình cảm gia đình. Với mong ước có được một mái ấm nhỏ, thì hiện nay tìm bạn bốn phương Hà Nội chính là mục tiêu lớn của cô, đối phương phải là người đàn ông của gia đình, tính cách trưởng thành, suy nghĩ chững chạc, và luôn có ý chí cầu tiến cho tương lai. Có thể tìm hiểu một thời gian và tiến xa hơn nếu như hợp ý.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:Quán Thánh, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m52 nặng 50kg

Đối với những thông tin giới thiệu về Hoàng Quỳnh, chắc chắc cánh đàn ông sẽ không thể vụt mất một cô gái vừa dễ thương lại đẹp nết như thế này. Hãy tạo ngay tài khoản thành viên henho12h.com, để được chúng tôi cung cấp thông tin liên lạc sớm nhất cho bạn nhé!

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Diệp Anh - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Quỳnh Mai lịch sự

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments