Hồng Nhung – Tìm bạn bốn phương Hòa Bình, Mai Châu độc thân

Hồng Nhung – Tìm bạn bốn phương Hòa Bình, Mai Châu độc thân

Hồng Nhung – Tìm bạn bốn phương Hòa Bình, Mai Châu độc thân. Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm bạn gái hẹn hò lý tưởng, thì không thể bỏ qua Hồng Nhung cô gái với khuôn mặt ưa nhìn, và tính cách vô cùng thân thiện, thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay cô đã có công việc ổn định tại một shop thời trang nhỏ của mình làm chủ. Vì đã gặp nhiều nỗi buồn trong công việc cũng như tình yêu, nên cô hy vọng qua kênh tìm bạn bốn phương Hòa Bình sẽ gặp được đối tượng phù hợp với yêu cầu chỉ cần anh ấy độc thân, vui tính, biết chăm sóc và quan tâm để cảm nhận của bạn gái.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại:Mai Châu, Hòa Bình
Ngoại hình:Cao 1m54 nặng 50kg

Với những thông tin được chia sẻ bên trên của Hồng Nhung, cho thấy cô là người con gái đáng yêu và cần một tình yêu chân thành.Cách nhận thông tin liên lạc rất đơn giản, chỉ cần đăng ký thông tin tại henho12h.com là sẽ được hệ thống kết nối kênh chia sẻ cho 2 bạn.

READ  Mỹ Tú - Tìm bạn bốn phương Hòa Bình, Lạc Thủy nhiều điểm mạnh
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments