Hồng Phong – Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột kết hôn.

Hồng Phong – Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột kết hôn.

Hồng Phong – Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột kết hôn. Sau thời gian bôn ba vất vả tại Sài Gòn thì Hồng Phong đã về lại quê hương Buôn Mê Thuột của mình và mở một phòng gym nhỏ tại đây, kiêm luôn PT. Dù cuộc sống ổn định nhưng vẫn thiếu hơi ấm vì chưa tự xây dựng cho mình được gia đình, nên thông qua bài viết này Hồng Phong muốn tìm bạn bốn phương, cùng quê để có thể tìm hiểu nghiêm túc và đi đến hôn nhân lâu dài.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Huấn luyện viên phòng Gym
Nơi ở hiện tại:Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
Ngoại hình:Cao 1m65 nặng 60kg

Hồng Phong chỉ cần người yêu thương mình thật lòng và chăm lo cho gia đình, còn về kinh tế hoặc các yêu cầu khác Hồng Phong không cần gì. Các bạn nữ ở trở Đắk Lắk nếu vẫn còn lẻ bóng thì hãy cho Phong 1 cơ hội, tìm hiểu và làm quen với nhau nhé. Đăng ký tài khoản Henho12h.com ngay để liên hệ.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Tiến Đạt - Tìm bạn bốn phương Đắk Lắk, Buôn Đôn năng động

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments