Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Hà TĩnhHồng Quế - Tìm bạn tâm sự Đại Nài, Hà Tĩnh tự...

Hồng Quế – Tìm bạn tâm sự Đại Nài, Hà Tĩnh tự tin

Hồng Quế – Tìm bạn tâm sự Đại Nài, Hà Tĩnh tự tin, sôi động. Hiện tại, Quế đang làm quản lý điều hành một chi nhánh cửa hàng thời trang tại Đại Nài, Hà Tĩnh. Tính cách của Quế khá thoải mái, dễ chịu, cô luôn quan tâm đến những nhân viên của mình. Cô năm nay đã gần 30 tuổi nhưng vẫn còn độc thân nên muốn tìm bạn tâm sự Hà Tĩnh để gặp gỡ, trò chuyện với nhau. Cả hai có thể tính tới mối quan hệ hôn nhân lâu dài nếu cảm thấy đối phương phù hợp. 

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý điều hành
Nơi ở hiện tại:Đại Nài, Hà Tĩnh
Ngoại hình:Cao 1m64 nặng 50kg

Nếu như bạn vẫn đang độc thân, cô đơn muốn tìm người tâm sự, sẻ chia thì đừng bỏ lỡ cơ hội được làm quen với Hồng Quế. Hãy đăng ký tài khoản ngay tại Hẹn Hò 12h để được cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của cô ấy nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Mỹ Dung - Tìm bạn tâm sự Thạch Quý, Hà Tĩnh biết chụp ảnh
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments