Hương Chi – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Gia Bình quan tâm người yêu

Hương Chi – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Gia Bình quan tâm người yêu

Hương Chi – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Gia Bình quan tâm người yêu

Hương Chi – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Gia Bình quan tâm người yêu. Hiện nay Hương Chi đang là nhân viên giao dịch cho một ngân hàng lớn tại TT Gia Bình. Nhưng vì tính chất công việc sớm hôm nên không thường xuyên ở bên gia đình, vì không một ai thông cảm nên đã khiến cô tan vỡ trong cuộc hôn nhân trước đây. Qua kênh tìm bạn trai Bắc Ninh, cô vẫn mong chờ một người đàn ông có thể thấu hiểu, biết quan tâm và yêu thương cô, thông cảm cho công việc cũng như là chia sẻ những áp lực, niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:TT Gia Bình, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 160cm – Nặng 54kg

Nếu bạn cũng là một người từng “Lỡ bước”, và mong muốn tìm thấy một người yêu lý tưởng như Hương Chi, thì hãy nhanh tay có cho mình tấm vé đầu tiên để được trò chuyện và quan tâm cô. Chỉ cần đăng ký tài khoản henho12h.com thì bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ người mình yêu.

READ   Tố Trang - Tìm bạn trai Hà Nam, TP Phủ Lý không quan trọng tuổi tác
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments