Hương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Giang TP Bắc Giang chung thủy

Hương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Giang TP Bắc Giang chung thủy

Hương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Giang TP Bắc Giang chung thủy

Hương Thảo – Tìm bạn trai Bắc Giang TP Bắc Giang chung thủy. Là một người con gái có nét đẹp dịu dàng, hiền lành và được nhiều người thương mến. Nhưng Hương Thảo đến nay vẫn chưa tìm được một người yêu phù hợp, bởi cô đã trải qua những mối tình không hạnh phúc. Nay với hy vọng qua kênh tìm bạn trai Bắc Giang, cô sẽ gặp được người có đàn ông lịch thiệp, ấm áp, có công việc ổn định và một lòng chung thủy với tình yêu, mong rằng sẽ đi đến một cuộc sống tốt đẹp

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên văn phòng
Nơi ở hiện tại:TP Bắc Giang, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 160cm – Nặng 52kg

Với những thông tin về Hương Thảo một cô gái tựa “Nàng Thơ”, nếu anh em nào đã trót yêu bởi cái nhìn đầu tiên thì hãy nhanh chân lấy ngay số điện thoại để được trò chuyện mỗi ngày. Chỉ cần đăng ký tại henho12h.com, bạn sẽ có ngay cơ hội được kết bạn với đối tượng phù hợp nhất.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thuý Hà - Tìm bạn trai Bắc Giang, Lục Nam biết quan tâm

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments