Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hải PhòngHương Thu - Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, An Đồng chín...

Hương Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, An Đồng chín chắn

Hương Thu – Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, An Đồng chín chắn. Hương Thu cô gái trưởng thành và có sự nghiệp vững chắc khi còn trẻ tuổi. Dù cô ấy thành công trên con đường sự nghiệp, nhưng về chuyện tình yêu thì không được như ý muốn. Với hy vọng lập gia đình, thì nay cô tìm bạn bốn phương Hải Phòng với tiêu chuẩn là người đàn ông chín chắn, độc lập kinh tế, có tư suy và suy nghĩ chững chạc, nếu cả hai hợp ý sẽ tính đến hôn nhân.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:An Đồng, Hải Phòng
Ngoại hình:Cao 1m56 nặng 48kg

Nếu như anh em đang muốn tìm cho mình một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang thì Hương Thu chắc chắn sẽ là mẫu người phù hợp nhất. Để có được số điện thoại của nàng, thì bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản henho12h.com ngay bây giờ.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Duy Thắng - Tìm bạn bốn phương Hải Phòng, Đồng Hải năng động
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments