Hữu Vinh – Tìm bạn tình Bà Rịa – Vũng Tàu TX Phú Mỹ hỗ trợ kinh tế

Hữu Vinh – Tìm bạn tình Bà Rịa – Vũng Tàu TX Phú Mỹ hỗ trợ kinh tế

Hữu Vinh – Tìm bạn tình Bà Rịa – Vũng Tàu TX Phú Mỹ hỗ trợ kinh tế nếu quan hệ lâu dài. Hiện nay Hữu Vinh đang làm nhân viên bưu điện tại thị xã Phú Mỹ rất mong muốn tìm được bạn tình ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Tính tình Hữu Vinh hiền lành, ít nói sau những lần bị lừa dối trong tình yêu nên hiện tại không tin vào tình yêu nữa chỉ muốn tìm bạn tâm sự, giải tỏa nỗi buồn. Hữu Vinh có tài chính ổn định nên có thể hỗ trợ cho bạn tình nếu thật tâm muốn quan hệ lâu dài với Vinh. 

Năm sinh:1984
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên Bưu điện
Nơi ở hiện tại:TX Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Ngoại hình:Cao 168 cm – Nặng 55 kg

Rất vui được làm quen với các bạn nữ từ 85 trở xuống, để liên hệ với Hữu Vinh thì các bạn hãy đăng ký tham gia Henho12h.com. Hữu Vinh rất vui được làm quen với nhiều bạn nhưng bạn tình thì Hữu Vinh chỉ muốn lâu dài với 1 bạn thôi để an toàn cũng như tôn trọng lẫn nhau.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Kim Quy - Tìm bạn tình Bà Rịa - Vũng Tàu TT Đất Đỏ chiều chuộng FWB

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments