Huyền Linh – Tìm bạn trai Đắk Nông, TP Gia Nghĩa có điều kiện tốt

Huyền Linh – Tìm bạn trai Đắk Nông, TP Gia Nghĩa có điều kiện tốt

Huyền Linh – Tìm bạn trai Đắk Nông, TP Gia Nghĩa có điều kiện tốt

Huyền Linh – Tìm bạn trai Đắk Nông, TP Gia Nghĩa có điều kiện tốt. Là một cô gái sinh ra trong một gia đình gia giáo và nề nếp, Huyền Linh hiện đang nắm giữ chức vụ trưởng phòng cho một công ty lớn tại TP Gia Nghĩa. Nhưng công việc thăng hoa chừng nào, thì đường tình duyên đối với cô lại vô cùng lận đận, với mong muốn tìm bạn trai Đắk Nông có điều kiện kinh tế tốt, có học thức, trưởng thành, biết chăm lo cho gia đình, và sẵn sàng cho mối quan hệ xa hơn trong tương lai. 

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Trưởng phòng ban
Nơi ở hiện tại:TP Gia Nghĩa, Đắk Nông
Ngoại hình:Cao 158m – Nặng 49kg

Là một người trưởng thành, và có mong muốn tìm kiếm một cô gái chững chạc tài giỏi, thì anh em sẽ không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu Huyền Linh. Nhanh tay đăng ký tài khoản henho12h.com để nhận được thông tin Facebook, và số điện thoại của nàng.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Vân Linh - Tìm bạn trai Hải Phòng, Hàng Khê trò chuyện chia sẻ 

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments