Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hồ Chí MinhKhánh Linh - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 11...

Khánh Linh – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 11 lâu dài

Khánh Linh – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 11 lâu dài. Là một người phụ nữ từng trải, suy nghĩ trưởng thành, và độc lập về kinh tế, Khánh Linh luôn cảm thấy cô đơn mỗi đêm, bởi vì cuộc hôn nhân vừa qua không hề hạnh phúc. Với ao ước có được một mái ấm thật sự và hạnh phúc, cô hy vọng tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh và điều kiện cần có là người chung thủy, lâu dài, biết quan tâm và hướng về gia đình, yêu thương con cái và có trách nhiệm trong cuộc sống hôn nhân của cả hai.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Hồ Chí Minh, Quận 11
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 51kg

Với những hy vọng quá đỗi bình thường nhưng đôi khi lại rất khó đối với Khánh Linh, nếu anh em nào cảm thấy đây chính là người phụ nữ mình cần yêu thương và che chở, thì hãy đăng ký tại henho12h.com ngay hôm nay để được chúng tôi cung cấp thông tin sớm nhất.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Lê Tài - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Tân Phú nghiêm túc trong tình yêu
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments