Khánh Ngọc – Tìm bạn trai Điện Biên, TX Mường Lay sạch sẽ, gọn gàng

Khánh Ngọc – Tìm bạn trai Điện Biên, TX Mường Lay sạch sẽ, gọn gàng

Khánh Ngọc – Tìm bạn trai Điện Biên, TX Mường Lay sạch sẽ, gọn gàng

Khánh Ngọc – Tìm bạn trai Điện Biên, TX Mường Lay sạch sẽ, gọn gàng. Là một cô gái có nét đẹp đằm thắm, dịu dàng, cùng nụ cười tỏa nắng, Khánh Ngọc cô giáo viên xinh đẹp tại một ngôi trường nhỏ ở TX Mường Lay luôn ao ước có được một người yêu phù hợp. Đến với kênh Tìm bạn trai Điện Biên, cô hy vọng sẽ gặp được người có tướng mạo ưa nhìn, sạch sẽ, gọn gàng, có kiến thức và công việc ổn định, đồng thời luôn yêu thương và hướng vế gia đình.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Giáo viên
Nơi ở hiện tại:TX Mường Lay, Điện Biên
Ngoại hình:Cao 155m – Nặng 47kg

Là một người đàn ông độc thân và cũng mong đợi một đối tượng phù hợp để kết thân và làm quen, thì Khánh Ngọc chắc chắn sẽ là người không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Để có số điện thoại của nàng, thì hãy nhanh tay đăng ký thành viên henho12h.com ngay hôm nay.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Phương Trinh - Tìm bạn trai Bắc Giang Lạng Giang độc thân

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments