Khánh Quỳnh – Tìm bạn trai Bình Phước TT Lộc Ninh thích nấu ăn

Khánh Quỳnh – Tìm bạn trai Bình Phước TT Lộc Ninh thích nấu ăn

Khánh Quỳnh – Tìm bạn trai Bình Phước TT Lộc Ninh thích nấu ăn

Khánh Quỳnh – Tìm bạn trai Bình Phước TT Lộc Ninh thích nấu ăn. Là một cô gái đảm đang, chịu khó và giỏi kinh doanh, Khánh Quỳnh luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì nhan sắc và tài năng của mình. Nhưng để có thể tìm kiếm mối quan hệ lâu dài thì đến nay cô vẫn chưa có được, vì thể tìm bạn trai Bình Phước đang là điều cô mong muốn, với hy vọng đối tượng là biết suy nghĩ thấu đáo, một người yêu thương gia đình, thích nấu ăn và luôn quan tâm tới người yêu.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh online
Nơi ở hiện tại:TT Lộc Ninh, Bình Phước
Ngoại hình:Cao 158m – Nặng 48kg

Anh em nào yêu thích mẫu người con gái lý tưởng như Khánh Quỳnh, chắc chắn sẽ không thể chậm trễ để mất cơ hội làm quen và kết bạn với nàng vào tay người khác. Chỉ cần đăng ký henho12h.com, chúng tôi lập tức sẽ giúp anh em kết nối và trò chuyện với người đẹp.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Ngọc Ánh - Tìm bạn trai Đồng Nai, TT Định Quán chung thủy

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments