Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Lâm ĐồngKhánh Vân - Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Ma Đa Gui...

Khánh Vân – Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Ma Đa Gui tâm sự đêm khuya

Khánh Vân – Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Ma Đa Gui tâm sự đêm khuya. Khánh Vân là một người phụ nữ với vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi, nhưng trong lòng luôn cảm thấy yếu đuối bởi không có được yêu thương ngọt ngào từ người mình yêu. Do bất đồng quan điểm nên cuộc hôn nhân lúc trước tan vỡ, vì thế cô mong muốn tìm bạn bốn phương Lâm Đồng để cô có thể tâm sự và trò chuyện hằng đêm, chỉ cần bạn trai biết đồng cảm với hoàn cảnh của cô, giúp giảm bớt nỗi cô đơn và lạnh lẽo khi một mình chịu nhiều áp lực.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly Hôn
Nghề nghiệp:Công nhân
Nơi ở hiện tại:Ma Đa Gui, Lâm Đồng
Ngoại hình:cao 1m59 nặng 52kg

Ai cũng từng có nỗi buồn giấu kín do chưa tìm được người mình yêu thương, vì thế nếu bạn nào thấu hiểu và đồng cảm với Khánh Vân, thì hãy dành những lời tâm sự và chia sẻ cho cô ấy. Đăng ký tài khoản tại henho12h.com để được chúng tôi tư vấn và cung cấp số liên lạc của cô ấy.

+ posts
READ  Huyền Trang - Tìm bạn bốn phương Lâm Đồng, Đinh Văn biết quan tâm

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments