Kiều Hoa – Tìm bạn trai Đồng Nai, Xuân Lộc yêu thương thật lòng

Kiều Hoa – Tìm bạn trai Đồng Nai, Xuân Lộc yêu thương thật lòng

Xin chào tất cả các bạn đang có mặt tại chuyên mục Tìm bạn trai Đồng Nai, em là Kiều Hoa. Hiện tại em đang là nhân viên văn phòng, công việc ổn định và là một con người cá tính. Mong muốn của em là tìm kiếm được một  người con trai biết lắng nghe, chịu thấu hiểu và cùng em tâm sự mỗi lúc em yếu lòng. Nếu cảm thấy yêu thích và muốn hẹn hò với một cô gái chu đáo thì liên hệ cho em ngay nhé!

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên văn phòng
Nơi ở hiện tại:TT Xuân Lộc Đồng Nai
Ngoại hình:Cao 160m – Nặng 53kg
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

READ  Nhã Đoan - Tìm bạn trai Đồng Nai, Trảng Bom quen dài lâu 
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
hưngnguyêñ aka hunterbnguyen
hưngnguyêñ aka hunterbnguyen
8 months ago

thân chaòhoanhé,maṇpheṕđươc̣ chânthanh̀ hoỉem nhé(honest answer please!):hoa ơi :em có qun ngaị về khoang̉ cach́ điạ lý và vâń đề tuôỉ tać không ,coǹ laị nhưng̃ tiêu chuẩ khać thì baỏ đam̉phù hơp̣(hoăc̣ có thể điêù chinh̉ để phù hơp̣vơí yêu câù mong moỉ ,đoì hoỉcuảhoa, cỉ câǹcóđươc̣ môṭ tý ti cơhôị̣từhoa đểchưnǵminhđươc̣sự chân thanh̀ chân thâṭ,hoaơitôisẽlà ngươì đaǹôngmay măń diêm̃ phuć vôtâṇ nêúđươc̣ lam̀ quen vơí hoavề sau tuỳ duyên,taṃthơì xin liên lac̣ quua email nhé hoa: my email:hunterhungl-nguyen@proton.me,caḿ ơn cm̉kich́ hoavô vaǹchućhoangủ ngon,mơ đep̣