Tìm bạn tìnhTìm bạn tình Lai ChâuKiều My - Tìm bạn tình TP Lai Châu đang công tác...

Kiều My – Tìm bạn tình TP Lai Châu đang công tác tìm bạn vui vẻ

Kiều My – Tìm bạn tình TP Lai Châu đang công tác tìm bạn vui vẻ. Kiều My không phải người ở Lai Châu nhưng hiện đang lâu tác và làm việc tại đây, dự tính đến năm 2023 mới về lại Hà Nội. Trong những lúc cô đơn, trống vắng như vậy Kiều My rất cần người ở bên cạnh để tâm sự, an ủi và yêu thương nhau, nhưng mối quan hệ không ràng buộc, ảnh hưởng đến cuộc sống của đối phương. Vì thế nên Kiều My muốn tìm bạn tình Lai Châu

Năm sinh:1985
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Nơi ở hiện tại:TP Lai Châu
Ngoại hình:Cao 160 Cm – Nặng 53Kg

Kiều My đang sống 1 mình tại nhà thuê ở chung cư trung tâm thành phố, nếu anh nào cũng đang cô đơn vì hãy cùng Kiều My gặp nhau cuối tuần, vui vẻ và tâm sự kín đáo. Đặc biệt không làm quen với các anh đã có vợ và Kiều My cũng chỉ muốn tìm 1 anh để làm bạn tình lâu dài, không 419, ons. Đăng ký tài khoản Henho12h.com để lấy số điện thoại và liên hệ Kiều My ngay nhé. 

+ posts
READ  Thanh Ly - Tìm bạn tình Lai Châu, Tam Đường văn phòng, lịch sự

Tô Ngọc Trâm một trong các Biên tập viên chính thức của cộng đồng kết bạn Henho12h.com. Cô ấy thực hiện các công việc phân loại, soạn bài giới thiệu và đăng tải hình ảnh của các thành viên có nhu cầu tìm bạn tại web. Đồng thời loại bỏ những bài đăng có nội dung phản cảm và các bài spam rác tại website.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang ninh
Hoang ninh
1 year ago

Ok em088900557

Nguyễn Tùng lâm
Nguyễn Tùng lâm
9 months ago

Chào người đẹp, Tp lai Châu làm quen hẹn hò dc ko người đẹp ơi 0383106465