Kiều Thu – Tìm bạn tâm sự TP Cao Lãnh yêu thương

Kiều Thu – Tìm bạn tâm sự TP Cao Lãnh yêu thương

Kiều Thu – Tìm bạn tâm sự TP Cao Lãnh yêu thương, quan tâm. Nên như có cơ hội gặp gỡ Kiều Thu ngoài đời, dám cá rằng các anh em sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào và tính cách hồn nhiên của Kiều Thu. Cũng bởi tính cách này mà cô rất dễ bị dụ và tin tưởng những lời đường mật của bạn trai cũ để rồi bị “cắm sừng” mà không hề hay biết. Cô tìm đến Tìm bạn tâm sự Đồng Tháp với hy vọng có thể một lần nữa mở lòng, tiếp nhận một người có thể yêu thương, quan tâm, chăm sóc cô.

Năm sinh:2001
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Sinh viên đại học
Nơi ở hiện tại:TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
Ngoại hình:Cao 1m58 nặng 46kg

Anh em nào yêu thích mẫu bạn gái có tính cách giống Kiều Thu thì hãy tạo cho mình một cơ hội để trò chuyện với cô ấy. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên henho12h.com để được chúng tôi hỗ trợ cung cấp Zalo, số điện thoại của cô ấy.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Bích Hạnh - Tìm bạn tâm sự TP Sa Đéc thông minh

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments