Kiều Thu – Tìm bạn trai Hà Giang, TT Việt Quang thích nuôi thú cưng

Kiều Thu – Tìm bạn trai Hà Giang, TT Việt Quang thích nuôi thú cưng

Kiều Thu – Tìm bạn trai Hà Giang, TT Việt Quang thích nuôi thú cưng

Kiều Thu – Tìm bạn trai Hà Giang, TT Việt Quang thích nuôi thú cưng. Kiều Thu, cô gái có ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu, và cực kỳ yêu quý các loài động vật, cô luôn muốn chăm sóc những con vật mà mình yêu quý để tạo thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. Vì để gặp được người hợp ý, thì cô muốn tìm bạn trai Hà Giang là người có cùng chung sở thích với cô, có thể cùng nhau nuôi nấng những bé cún dễ thương trong ngôi nhà ấm cúng của cả hai.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Nhân viên văn phòng
Nơi ở hiện tại:TT Việt Quang, Hà Giang
Ngoại hình:Cao 158m – Nặng 51kg

Nếu như đây là một cô gái quá đỗi tuyệt vời và lý tưởng trong mắt các thanh niên yêu thương chó mèo, thì đừng đánh mất cơ hội được làm quen với Kiều Thu. Đăng ký ngay tại henho12h.com để được chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ của nàng nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Minh Duyên - Tìm bạn trai Hải Dương, Cẩm Khê ga lăng lịch sự

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments