Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Điện BiênKiều Trinh - Tìm bạn tâm sự Tuần Giáo sôi nổi

Kiều Trinh – Tìm bạn tâm sự Tuần Giáo sôi nổi

Kiều Trinh – Tìm bạn tâm sự Tuần Giáo sôi nổi, năng động. Kiều Trinh là một cô sinh viên trẻ, có học thức và trưởng thành. Trinh có hoàn cảnh gia đình rất bất hạnh, ba mẹ mất sớm, chỉ còn bà nội ở bên chăm sóc nuôi dưỡng. Chính vì thế, kể từ nhỏ Trinh đã sống rất tự lập và trưởng thành hơn so với các bạn khác. Với mong ước có được một hạnh phúc riêng cho bản thân, cô đã tìm đến diễn đàn Tìm bạn tâm sự Điện Biên để tìm một chàng trai nhiệt tình, sôi nổi cùng cô chia sẻ, tâm sự.

Năm sinh:2001
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Sinh viên
Nơi ở hiện tại:Tuần Giáo, Điện Biên
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 47kg

Qua những thông tin trên về Kiều Trinh, chắc hẳn sẽ là một đối tượng mà không chàng trai nào có thể bỏ lỡ. Nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên tại henho12h.com để có cơ hội làm quen cô ấy nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Quỳnh Chi - Tìm bạn tâm sự Mường Nhé tích cực
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments