Máy bay bà giàMáy bay bà già Tuyên QuangKim Hồng - Máy bay bà già Tuyên Quang, Tân Yên tìm...

Kim Hồng – Máy bay bà già Tuyên Quang, Tân Yên tìm người đồng cảm

Kim Hồng – Máy bay bà già Tuyên Quang, Tân Yên tìm người đồng cảm. Mặc dù phải sống xa gia đình và tự lập từ nhỏ, Kim Hồng dặn mình luôn phấn đấu và tự mình vượt qua nhiều khó khăn trong mọi thứ. Ngoài sở hữu công việc ổn định tại Tân Yên, nay Máy bay bà già Tuyên Quang – Kim Hồng tìm người yêu biết đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương mình thật lòng. 

Năm sinh:1983
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 53kg
Nơi ở hiện tại:Tân Yên, Tuyên Quang

Kim Hồng mong muốn mình sẽ tìm được một chàng trai vừa ý. Nếu anh em có tình cảm và muốn trò chuyện với Hồng thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại Henho12h.com ngay nha!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Ngọc Nhi - Bạn gái lớn tuổi Vĩnh Lộc gợi cảm
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Văn Trung
Văn Trung
9 months ago

A tên Trung! Cao 1m81 nặng 79kg, đảm bảo phục vụ tận tình, an toàn, bí mật, sạch sẽ, rất mong nhận được cuộc gọi qua sdt 0918992951.