Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hải DươngKim Yến - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Đồng Quan lịch...

Kim Yến – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Đồng Quan lịch sự

Kim Yến – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Đồng Quan lịch sự. Kim Yến là một cô nàng vui tính, năng động, sôi nổi với mọi người xung quanh, hiện nay cô đang có một thu nhập ổn định tại một shop giày dép nhỏ của mình. Với hy vọng tìm bạn bốn phương Hải Dương để có được những khoảnh khắc yêu đương hạnh phúc, cô mong muốn bạn trai là một người lịch sự, hòa đồng, biết lo cho gia đình và công việc, thấu hiểu người phụ nữ.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh giày dép
Nơi ở hiện tại:Đồng Quan, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m58 nặng 47kg

Với vẻ đẹp ngoại hình và điểm tích cực trong tính cách của Kim Yến, thì những bạn nam đang mong muốn tìm một đối tượng tốt để hẹn hò sẽ không thể bỏ qua. Đăng ký thành viên henho12h.com ngay để được nhận thông tin liên hệ mới nhất nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Hoàng Khánh - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Cẩm Khê xinh xắn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments