Lam Khê – Tìm bạn tâm sự Bắc Quang không nói dối

Lam Khê – Tìm bạn tâm sự Bắc Quang không nói dối

Lam Khê – Tìm bạn tâm sự Bắc Quang không nói dối, trung thực. Lam Khê là một cô gái có tính cách rất mạnh mẽ, ngay thẳng. Cô đặc biệt không thích giao tiếp với những người nói chuyện quanh co, lòng vòng, và giả tạo. Với tính cách này, cô đã gây mất thiện cảm với một số người. Đến với tìm bạn tâm sự Hà Giang, cô hy vọng tìm được một người bạn trung thực, hàm hậu.Bởi khi trò chuyện, tâm sự cùng với một người như vậy sẽ khiến cô cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Năm sinh:2002
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Sinh viên đại học
Nơi ở hiện tại:Bắc Quang, Hà Giang
Ngoại hình:Cao 1m62 nặng 52kg

Anh em nào thích sự ngay thẳng của cô nàng Lam Khê thì hãy làm quen với cô ấy. Chắc chắn Lam Khê sẽ là một đối tượng phù hợp biết lắng nghe và đưa ra những ý kiến đúng đắn khi cùng tâm sự. chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia Hẹn Hò 12h để có được số điện thoại, Zalo của Lam Khê.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Tuyết Lan - Tìm bạn tâm sự TT Vị Xuyên tử tế

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments